GIỚI TRẺ

Dự án sản xuất và phân phối cá giòn là quán quân cuộc thi “Khởi nghiệp Nông nghiệp 2017”

Vượt qua 12 dự án trong chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Nông nghiệp 2017, dự án “Trang trại sản xuất và phân phối cá giòn Ba Vì” đã thuyết phục ban giám khảo để giành giải nhất với giải thưởng 20 triệu đồng trong ngày tranh tài ngày 31/10 tại HV Nông nghiệp Việt Nam.

Theo đánh giá của đại diện ban giám khảo, điểm ghi nhận trong cuộc thi này là các dự án đều có tính sáng tạo, đổi mới trong việc sản xuất, kinh doanh. Bên cạnh đó, việc xây dựng dự án với quyết tâm đóng góp những điều hay, tích cực đối với cộng đồng được thể hiện rất rõ.

Cuộc thi năm nay đã nhận được 182 dự án, hơn 700 sinh viên đến từ 37 trường Đại học, Cao đẳng trong toàn quốc tham gia. Trải qua 3 vòng đánh giá của Ban giám khảo, Ban tổ chức đã lựa chọn được 12 dự án có điểm cao nhất vào vòng thi Chung kết. Những dự án này được đánh giá là có ý tưởng độc đáo, sáng tạo, có ý nghĩa xã hội và tính khả thi cao.

Dự án “Trang trại sản xuất và phân phối cá giòn Ba Vì” đã xuất sắc đạt giải nhất.

Kết quả dự án “Trang trại sản xuất và phân phối cá giòn Ba Vì” đã xuất sắc đạt giải nhất. Giải nhì là đội dự án “Hợp tác xã Ong miền núi”. Ban Tổ chức đã trao giải nhất 20 triệu đồng, giải nhì 10 triệu đồng, giải ba 5 triệu đồng, 3 giải khuyến khích 3 triệu đồng/giải, giải yêu thích nhất và 6 đội vào vòng chung kết 1 triệu đồng/đội. Đặc biệt, tại đêm Chung kết, 51 thành viên của 12 dự án đã nhận được các suất học bổng của Công ty cổ phần Nông nghiệp Việt Thương.

 

Khởi nghiệp Nông nghiệp là một cuộc thi thường niên do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam khởi xướng và chủ trì. Cuộc thi quy tụ các dự án khởi nghiệp kinh doanh của các thanh niên, sinh viên đặc biệt khởi nghiệp trong lĩnh vực nông, lâm, ngư nghiệp. Cuộc thi nhằm khuyến khích các bạn trẻ có đam mê kinh doanh, khát vọng lập thân, lập nghiệp tìm ra những ý tưởng kinh doanh sáng tạo và tính khả thi cao, góp phần vào quá trình xây dựng, phát triển, làm giàu cho đất nước.

To Top