GIỚI TRẺ

Chung kết cuộc thi tiếng Anh trong sinh viên khu vực Hà Nội

Ngày 21/10/2017, Đoàn ĐHQG Hà Nội phối hợp với Đoàn Trường ĐH Cần Thơ tổ chức Vòng thi Offline: Camping Day và Vòng chung kết Khu vực “Cuộc thi Tiếng Anh trong sinh viên – Giải thưởng Star Awards 2017” với chủ đề “Nơi tài năng tỏa sáng”. Cuộc thi do Wilmar CLV tài trợ và đồng hành. Cuộc thi là cơ hội đã sinh viên đam mê Tiếng Anh thử sức, giao lưu và học hỏi với bạn bè trên toàn quốc đồng thời thể hiện quan điểm, sự quan tâm đến vấn để hội nhập của thanh niên, của Việt Nam.

Tại vòng thi Camping Day – Star Wars, 100 thí sinh đến từ các đơn vị trong ĐHQG Hà Nội và ĐH Ngoại thương đã cùng nhau vượt qua các thử thách của “Cuộc đua kỳ thú”, “Ai thông minh hơn” và thi Rung chuông vàng “Ai hay hơn ai”. Trải qua các hoạt động đầy sôi động, lý thú, giúp các bạn thí sinh đoàn kết, giao lưu, học hỏi và thể hiện khả năng Tiếng Anh, 10 thí sinh xuất sắc nhất cụm 5 của Cuộc thi đã lộ diện và bước vào Chung kết Khu vực – Star Light 2017.

02 thí sinh đạt giải cao nhất tại đêm chung kết khu vực Hà Nội.

Tranh tài trong đêm Chung kết của cuộc thi, mỗi thí sinh được bốc thăm 01 chủ đề cũng chính là thứ tự thuyết trình. Thí sinh có 60 phút để chuẩn bị cho phần thi tại phòng máy do BTC sắp xếp sau đó sẽ có 5 phút trình bày cùng với 02 phút cho phần hỏi đáp cùng BGK.

Ban Tổ chức tặng hoa cho Ban Giám khảo vòng thi chung kết Cụm khu vực Hà Nội

Kết thúc phần dự thi của 10 thí sinh, Cuộc thi đã tìm ra 02 đại diện xuất sắc tham dự Chung kết Toàn quốc tại ĐH Cần Thơ và tháng 11 tới cùng đại diện của các cụm khác: Giải nhất thuộc về thí sinh Bùi Mai Thương – sinh viên ĐH Kinh tế – ĐHQG Hà Nội, giải nhì trao cho thí sinh Nguyễn Ngọc Hồng Minh, sinh viên ĐH Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội.

Bên cạnh các giải chính, BTC còn trao giải top cá nhân đạt giải Nhất tuần, top 12 thí sinh điểm cao nhất và top 10 thí sinh may mắn tại vòng thi Online, giải Nhất của Cuộc đua kỳ thú, Ai thông minh hơn và Ai hay hơn ai, và giải Hùng biện xuất sắc nhất mỗi giải có tiền mặt, quà từ nhà Tài trợ.

To Top