GIỚI TRẺ

Hoa khôi Imiss Thăng Long 2017 gọi tên cô gái Hà Tĩnh

Toả sáng trên sân khấu đêm Chung kết trong phần thi trình diễn áo dài và ứng xử về chủ đề kinh doanh qua mạng, nữ sinh Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam Nguyễn Thị Thu Trang đã trở thành Hoa khôi cuộc thi iMiss Thăng Long 2017.

24 thí sinh xuất sắc nhất đã vượt hàng trăm thí sinh ở các vòng sơ khảo năm nay để có mặt trong đêm Chung kết.

Trước đó, các cô gái đã vượt qua các vòng thi tài năng, hoạt động xã hội, chụp ảnh ngoài trời, thi tiếng Anh, thi kĩ năng mềm… Đây là điểm nhấn của cuộc thi năm nay, bởi chủ đề của Imiss Thăng Long 2017 là “Trải nghiệm để trưởng thành”, xây dựng hình ảnh sinh viên mới năng động, tài năng và hội nhập quốc tế.

Trong ảnh, là phần trình diễn trang phục áo dài của Hoa khôi cuộc thi Nguyễn Thị Thu Trang đầy tự tin, duyên dáng

24 thí sinh chung kết là những gương mặt xuất sắc nhất vượt hàng trăm thí sinh ở các vòng sơ khảo năm nay. Trước đó, các thí sinh đã trải qua các vòng thi tài năng, hoạt động xã hội, chụp ảnh ngoài trời, thi tiếng Anh, thi kĩ năng mềm… Đây là điểm nhấn của cuộc thi năm nay có chủ đề “Trải nghiệm để trưởng thành”, xây dựng hình ảnh sinh viên mới năng động, tài năng và hội nhập quốc tế

10 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn vào phần thi ứng xử có chủ đề liên quan tới kỹ năng kinh doanh với những nội dung liên quan chặt chẽ tới đời sống hàng ngày của sinh viên như mua, bán hàng qua mạng, dự định khởi nghiệp, cơ hội kinh doanh dành cho sinh viên. Trong phần thi này, mỗi thí sinh có 2 phút để suy nghĩ và trình bày câu trả lời

Thí sinh Nguyễn Thị Thu Trang là người thi ứng xử cuối cùng. Trước câu hỏi “Kinh doanh qua mạng có những ưu điểm, nhược điểm gì? Làm thế nào để bạn phát huy những ưu điểm, và hạn chế những nhược điểm đó?”, cô gái đến từ Hà Tĩnh này đã đưa ra câu trả lời ngắn gọn: “Theo em, kinh doanh qua mạng có ưu điểm là nhanh, gọn, tiện lợi, không mất tiền thuê mặt bằng, qua đó giá thành của sản phẩm không bị đẩy lên quá cao. Tuy nhiên, người kinh doanh phải đảm bảo uy tín, trách nhiệm của mình, chất lượng sản phẩm tốt và giá cả phù hợp. Bên cạnh đó, hình thức kinh doanh này đòi hỏi sự bảo mật thông tin, tài khoản cá nhân của người kinh doanh rất cao”

Á khôi 2 Đoàn Thị Hải Yến – Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam

Á khôi 1 Hoàng Thị Phương Anh, ĐH Sân khấu Điện Ảnh

Anh Nguyễn Phi Long Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam tặng hoa cho thí sinh Nguyễn Thị Thu Trang Hoa khôi năm thứ 9 của cuộc thi Imiss Thăng Long 2017.

Đại diện BTC trao hoa cảm ơn nhà tài trợ vàng của cuộc thi

Ban giám khảo của Imiss Thăng Long 2017 là những nghệ sĩ, diễn viên, người đẹp..,

Kết quả chung cuộc Imiss Thăng Long 2017:
Hoa khôi: Nguyễn Thị Thu Trang – Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam.
Á khôi 1: Hoàng Thị Phương Anh – ĐH Sân khấu Điện ảnh
Á khôi 2: Đoàn Thị Hải Yến – Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam.
Miss bình chọn: Nguyễn Khánh Linh – Học viện Ngân Hàng
Miss Áo dài: Vũ Thị Thúy – CĐ Kinh tế Kỹ thuật Thương mại
Giải Tiếng Anh: Vũ Hương Giang – ĐH Quốc gia Hà Nội
Giải Kỹ năng mềm: Mai Mỹ Linh – ĐH Giao thông vận tải
Giải Bán hàng xuất sắc: Trịnh Minh Nguyệt – ĐH Sân khấu Điện ảnh

To Top