GIỚI TRẺ

Sinh viên Tài chính bùng nổ trong Ngày hội chào tân sinh viên

Ngày 22/10 tại Sân vận động Học viện Tài chính đã diễn ra Ngày hội chào tân sinh viên – Railway No.55. Đây là hoạt động thường niên do Hội sinh viên trường tổ chức nhằm mục đích phát động phong trào “Sinh viên 5 tốt” và đặc biệt tạo cơ hội kết nối các bạn sinh viên năm nhất.

Chương trình có sự tham dự của ông Trương Văn Quý – phó Bí thư Đảng ủy Học viện; bà Nguyễn Thị Thu Hà – trưởng ban công tác chính trị và sinh viên; chủ tịch Hội Sinh viên học viện Tài chính – bà Lê Thị Hồng Nhung; bà Vũ Thị Minh Hằng – cán bộ Ban Thanh niên trường học thành đoàn Hà Nội.

Railway No.55 là nơi quy tụ các câu lạc bộ trực thuộc Hội Sinh viên, đoàn thanh niên trường. Các bạn sinh viên khóa trước đã mang đến chương trình những hoạt động thú vị và các tiết mục văn nghệ sôi động chào mừng sinh viên mới. Với chủ đề “Fly On – bay lên những ước mơ”, ngày hội chào tân sinh viên 2017 được diễn ra với quy mô lớn. Buổi chiều dành cho hội trại của các câu lạc bộ, nơi các bạn sinh viên có thể tham gia vào các trò chơi thú vị, thưởng thức các món ngon, chụp ảnh độc đáo,…

Bức tường gửi gắm những ước mơ, khát vọng của các bạn tân sinh viên.

Các bạn sinh viên khóa mới hào hứng với các hoạt động của Railway.

Trong buổi chiều cùng ngày, 10 phần quà đặc biệt đã ban tổ chức được trao cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn nhằm khích lệ và động viên sinh viên học tập, rèn luyện tốt hơn.

Những phần quà đặc biệt được trao cho những sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt.

Được mong chờ nhất của Railway 2017 chính là Đêm đại nhạc hội với sự tham dự của nữ ca sĩ Thùy Chi, ca sĩ Lê Vũ Bình, DJ Kiên Trần. Cả khán trường như bùng nổ với các tiết mục sôi động, đặc sắc do khách mời và các bạn sinh viên Tài chính mang lại.

Nam ca sĩ Lê Vũ Bình đốt cháy sân khấu Railway 2017.

Tham gia Railway No.55, bạn Tô Khánh Linh lớp CQ55/11.11 tài chính doanh nghiệp hào hứng chia sẻ: “Khi tham gia Railway em cảm thấy rất vui sướng, phấn khích và cảm thấy vô cùng tự hào khi được làm một sinh viên của Học viện Tài chính. Đồng thời em thấy Railway là một chương trình vô cùng lí thú và bổ ích giúp cho tân sinh viên mới vào trường có thể dễ dàng h nhập và làm quen với môi trường mới”.

Ngày hội chào tân sinh viên – Railway 2017 đã thành công ngoài sự mong đợi, ghi lại những dấu ấn khó quên trong lòng mỗi bạn sinh viên khóa mới. Chặng đường mới tại Học viện Tài chính với bao hoài bão, khát vọng của các bạn tân sinh viên chính thức bắt đầu.

Một số hình ảnh khác trong Railway No.55:

Đào Hà

To Top