GIÁO DỤC - DU HỌC

Hội thảo du học lớn nhất dành cho học sinh, sinh viên

Những trường đại học hàng đầu thế giới sẽ gặp gỡ học sinh, sinh viên Việt Nam tại sự kiện EDUEXPOS diễn ra từ 28/10 đến 2/11, với mục tiêu giúp đỡcác bạn tìm hiểu và đăng ký vào các đại học tại Mỹ, Canada, Phần Lan, Úc, Pháp, Hungary, Hồng Kông, Ý, Thái Lan, và những chương trình liên kết tại Việt Nam.

Học sinh sinh viên và phụ huynh sẽ được miễn phí hoàn toàn vào cổng khi tham gia hội thảo. Sự kiện diễn ra tại 4 địa điểm: từ 15h đến 19h ngày 28/10 tại Rex Hotel (TP.HCM); từ 15h đến 19h ngày 29/10 tại Pullman Hotel (Hà Nội); từ 16h đến 20h tại Novotel Danang Premier Han River Hotel (Đà Nẵng); và từ 16h đến 20h ngày 2/11 tại AVANI Hai Phong Harbour View Hotel (Hải Phòng).

Học sinh và phụ huynh sẽ được gặp gỡ bộ phận tuyển sinh của những trường đại học nổi tiếng và tiến hành nộp hồ sơ đăng ký vào các chương trình bậc đại học, sau đại học và tiến sĩ. Nhiều chương trình học tập chất lượng cao của các trường đại học lớn tại Anh, Mỹ&châu Âu, phù hợp với mục tiêu học tập và khả năng tài chính khác nhau của mỗi cá nhân, tất cả sẽ được giới thiệu ở EDUEXPOS. Chính phủ New Zealand, Pháp và Hà Lan sẽ trực tiếp phổ biến về chương trình giáo dục của nước mình. Rất nhiều cơ hội học bổng, bao gồm một khóa học tiếng Anh miễn phí tại The Colorado State University Puebla (Mỹ) vào học kì mùa Xuân năm 2018 chỉ dành riêng cho học sinh sinh viên Việt Nam.

Hội thảo đem đến cơ hội tiếp cận với các ngành học về nghệ thuật, kĩ thuật, kinh doanh, và rất nhiều ngành nghề khác. Đặc biệt EDUEXPOS sắp tới đây sẽ giới thiệu những chương trình học tập chất lượng trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn và lĩnh vực Hàng không với mức chi phí thấp.

Ông Julio Ronchetti, Chủ tịch FPPEDU Media cho biết: “Hội thảo lần này là dịpđể học sinh, sinh viên Việt Nam gặp gỡ các đại diện từ các trường đại học, cao đẳng, các trường ngôn ngữ, cơ quan chính phủ và tổ chức quốc tế, giúp họ tìm được chương trình và địa điểm du học phù hợp nhất với mình”.

Ngoài việc gặp gỡ đại diện của các trường đại học, sẽ có các buổi chuyên đề dành cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh tham gia. Campus France Việt Nam sẽ tổ chức một buổi chuyên đề để cung cấp những thông tin cần thiết về Hệ thống Giáo dục Đại học Pháp, những chương trình đào tạo bằng tiếng Pháp và tiếng Anh, học bổng và thủ tục nộp hồ sơ thông qua kênh Etudes en France dành cho những đối tượng quan tâm đến du học Pháp.

Bên cạnh đó, Education New Zealand cũng sẽ tổ chức hội thảo về lợi ích của việc du học tại New Zealand với sự góp mặt trực tiếp của đại diện từ chính phủ New Zealand.

Chuyên đề “Sự nghiệp trong ngành Giải trí, Truyền thông và Nghệ thuật” của ĐH Full Sail được dành riêng cho đối tượng quan tâm đến các ngành nghề trong đến lĩnh vực âm nhạc, sân khấu, điện ảnh, thiết kế game, thiết kế & nghệ thuật, hoạt họa, và phát triển website, với nhiều bậc học gồmcao đẳng, cử nhân và thạc sĩ.

Cuổi cùng, những người quan tâm đến du học tại Hà Lan có thể tham gia hội thảo “Học tập tại Hà Lan – Mở cửa đến tri thức thế giới” được tổ chức bởi Nuffic Neso Việt Nam để biết nhiều hơn về lý do tại sao học sinh sinh viên nên lựa chọn Hà Lan là điểm đến du học. Để biết thêm thời gian chương trình cụ thể tại mỗi địa điểm, xin tham khảo thông tin trên trang web EduExpos.

Đăng kí tham dự sự kiện tại www.eduexpos.com/asia/2017

Thông tin về sự kiện có tạiwww.facebook.com/edufindme.

PV

To Top