GIỚI TRẺ

Vượt qua giới hạn – Breaking the limit 2017

Nối tiếp thành công của cuộc thi “Breaking the Limit” 2015 và 2016, Deloitte Việt Nam và Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) Việt Nam tiếp tục tổ chức cuộc thi “Breaking the Limit 2017”. Điểm khác biệt lớn nhất của cuộc  thi năm nay là sự thay thế của “Ngày hội việc làm Deloitte 2017” cho Lễ phát động như thường thấy ở các mùa thi trước. Theo đó, hai “Ngày hội việc làm Deloitte 2017” đã được diễn ra lần lượt trong các ngày 13 tháng 8 tại Tp. Hồ Chí Minh và 16 tháng 8 tại Hà Nội. Sự kiện thu hút sự tham dự của hơn 1.000 sinh viên thuộc các khối ngành kinh tế, tài chính, kế toán, kiểm toán, luật… từ các trường đại học lớn tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Tham dự Ngày hội việc làm Deloitte 2017, các bạn sinh viên đã có được những thông tin hữu ích về cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Kiểm toán, Tư vấn Thuế,… được lắng nghe chia sẻ của các anh chị chuyên gia đến từ Deloitte dày dạn kinh nghiệm để hiểu biết hơn về nghề nghiệp một cách thực tế. Đặc biệt, các bạn đã có cái nhìn toàn cảnh về cuộc thi “Breaking the Limit 2017” -cuộc thi được phối hợp tổ chức thường niên bởi Deloitte Việt Nam và ICAEW Việt Nam nhằm mang lại sân chơi trí tuệ cho sinh viên năm cuối thuộc tất cả các khối ngành tài chính, ngân hàng, kế toán, kiểm toán, luật, thuế… tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh. Cuộc thi chính thức thay thế chương trình tuyển thực tập sinh của Deloitte Việt Nam được tổ chức lần đầu tiên năm 2015.

Toàn cảnh chương trình.

Phát biểu về cuộc thi năm nay bà Trần Thùy Trang, Giám đốc nhân sự, Deloitte Việt Nam, cho biết: “Với cam kết mạnh mẽ trong công tác phát triển nguồn nhân lực chất lượng cho ngành nghề cùng với những nỗ lực của Deloitte Việt Nam trong việc mang những cơ hội cọ xát với thực tiễn, làm việc trong môi trường quốc tế, được dìu dắt, đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu, chúng tôi tin tưởng các bạn sinh viên sẽ luôn có những trải nghiệm mới, hữu ích cùng với Deloitte Việt Nam, làm tiền đề cho việc xây dựng sự nghiệp tương lai của mình.”

Chúng tôi vinh dự lại một lần được chào đón những gương mặt xuất sắc tham dự mùa thi năm nay. Điều đó cũng có nghĩa, chúng tôi lại tiếp tục được nâng bước cho một lớp sinh viên mới có cơ hội tỏa sáng, và đồng hành cùng sự phát triển của các em sau này. Chúng tôi nhận thấy các thế hệ sinh viên hiện nay ngày càng có định hướng tốt hơn về nghề nghiệp, đồng thời chủ động hơn trong việc tìm đến những cơ hội như Ngày hội việc làm hôm nay và các cuộc thi như Breaking the Limit để nắm bắt cơ hội nghề nghiệp cho mình từ sớm. Tôi cho đây là một tín hiệu đáng mừng. Qua cuộc thi, chúng tôi mong muốn mang cơ hội học tập và phát triển nhiều hơn đến các em, để một ngày nào đó, các em đủ trưởng thành và có những đóng góp tích cực cho sự phát triển ngành nghề tại Việt Nam.” Bà Đặng Thị Mai Trang, Trưởng đại diện ICAEW Việt Nam cho biết.

Đại diện Deloitte và ICAEw chia sẻ với các bạn sinh viên.

Giữ vững mục tiêu đồng hành cùng sự phát triển của nhân sự trẻ trong lĩnh vực tài chính, kế toán, Breaking the Limit 2017 tiếp tục mang đến cơ cấu giải thưởng đa dạng với nhiều giải thưởng thiết thực và hấp dẫn có tổng giá trị lên tới 1 tỷ đồng (bao gồm giải thưởng tiền mặt; học bổng Chứng chỉ quốc tế về Tài chính, Kế toán và Kinh doanh ICAEW CFAB và các phần quà tặng từ đơn vị tổ chức), cùng nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế đầy ý nghĩa để các bạn sinh viên được giao lưu, học hỏi và phát triển bản thân trong môi trường làm việc quốc tế trẻ trung, năng động.

Cụ thể, tất cả các ứng viên vượt qua vòng phỏng vấn cá nhân sẽ trở thành thực tập sinhnăm 2017 – 2018 của Deloitte Việt Nam, và nhận học bổng của ICAEW Việt Nam trị giá 7.000.000 VNĐ/học bổng bao gồm phí đăng ký ban đầu và lệ phí thi môn đầu tiên. Top 5 cá nhân xuất sắc nhất tại mỗi khu vực sẽ nhận học bổng toàn phần chương trình Chứng chỉ quốc tế về Tài chính, Kế toán và Kinh doanh (ICAEW CFAB) trị giá 18.000.000 VNĐ/học bổng. Ngoài việc trở thành thực tập sinh của Deloittevà giành học bổng toàn phần của ICAEW, top 3 cá nhân xuất sắc nhất cuộc thi tại mỗi miền sẽ nhận thêm học bổng bằng tiền mặt từ Ban tổ chức.

Đặc biệt, hai thí sinh đạt giải nhất của cuộc thi sẽ có cơ hội tham gia cuộc thi khu vực về Chiến lược kinh doanh của ICAEW (ICAEW SEA Business Challenge) được tổ chức thường niên tại một trong những nước Đông Nam Á, và cơ hội thăm văn phòng Deloitte trong khu vực Đông Nam Á.Tổng giá trị giải thưởng đến 23.000.000 VNĐ. Để tham gia cuộc thi khu vực về Chiến lược kinh doanh của ICAEW, hai bạn quán quân tại hai khu vực cần hoàn thành và thi đạt 01 môn thuộc chương trình ICAEW CFAB trước ngày 30/04/2018.

Ngoài ra, các thí sinh trở thành thực tập sinh của Deloitte Việt Nam cũng sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa dành cho nhân viên Deloitte và chương trình phát triển kỹ năng cùng hoạt động ngoại khóa với nhân viên ICAEW Đông Nam Á.

Các bộ phận chuyên ngành của Deloitte Việt Nam tư vấn về cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên.

Breaking the Limit 2017 diễn ra từ ngày 1/8/2017 đến 14/10/2017 qua 05 vòng thi bao gồm: 1 – Hồ sơ (1/8/2017 – 8/9/2017); 2 – The Challenger (16/9/2017); 3 – As One (18/8/2017 – 24/9/2017); 4 – The Game Challenger (25/9/2017– 29/9/2017) và 5 – vòng chung kết One Destination (2/10/2017 – 14/10/2017). Thông tin thêm về cuộc thi được cập nhật tại: facebook/deloittevietnam và facebook/icaewvietnam.

Bên cạnh việc được cung cấp những thông tin chính về cuộc thi Breaking the Limit2017 và hai đơn vị đồng tổ chức là Deloitte Việt Nam và ICAEW Việt Nam, hơn 1.000 sinh viên tham dự chương trình Ngày hội việc làm Deloitte 2017 đã có cơ hội cơ hội được lắng nghe phần chia sẻ về ngành Kiểm toán và Tư vấn Thuế từ các chuyên gia cấp cao của Deloitte Việt Nam; giao lưu trực tiếp với các chuyên gia đến từ Deloitte Việt Nam và được tư vấn về các cơ hội nghề nghiệp tại các bộ phận Kiểm toán, Tư vấn Thuế, Tư vấn Quản trị Rủi Ro và Tư vấn Tài chính đồng thời nhận về rất nhiều các quà tặng hấp dẫn của Deloitte Việt Nam và ICAEW Việt Nam./.

 

 

To Top