Tri ân người thầy

V-Stars Club chung tay ủng hộ đồng bào lũ lụt

Trong tuần qua, V-Stars liên tiếp thực hiện hai sự kiện thiện nguyện ủng hộ đồng bào vùng lũ Mù Cang Chải – Yên Bái và Mường La – Sơn La.

Ngày 9/8/2017, trận giao hữu giữa V-Stars Club và Hội doanh nghiệp du lịch Phố cổ Hà Nội đã diễn ra tại sân bóng Chương Dương, tỷ số trận đấu 5-3 nghiêng về đội bóng Hội DN Du lịch Phố cổ Hà Nội.

Kết thúc trận thi đấu giữa V-Stars và Hội DN du lịch Phố cổ Hà Nội đã quyên góp được số tiền 260 triệu đồng, số tiền này sẽ được 2 đội bóng trao tận tay các hộ bị ảnh hưởng bởi đợt lũ quyét vừa qua.

Ngày 13/8/2017, trận giao hữu với Lão tướng Công An Hà Nội đã kết thúc trong tỷ số 4-4, và số tiền quyên góp tại sân nhằm hướng về đồng bào vùng lũ Mường La là 66.650.000d. Cùng với đó là sự vui mừng khi V-Stars Club chính thức ra mắt chủ tịch của mình là NSND Hoàng Dũng, người dẫn dắt đội nhóm vô cùng quan trọng, uy tín và trách nhiệm của ông thông qua những hoạt động cùng CLB trong thời gian qua, đã minh chứng cho sự mong đợi của toàn thành viên CLB.

Dưới sự lãnh đạo đầy nhiệt huyết của chủ tịch Hoàng Dũng, V-Stars Club mong muốn trở thành một tổ chức thiện nguyện có uy tín với mục đích mong muốn giúp đỡ phần nào những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Toàn bộ số tiền sẽ được V-Stars Club trực tiếp trao tận tay bà con, giúp bà con phần nào để nâng cấp lại ngôi nhà đã bị lũ cuốn trôi và phá huỷ. Hiện tại V-Stars Club vẫn tiếp tục kêu gọi sự hưởng ứng của các bạn cùng ủng hộ cho đồng bào vùng lũ Mường La -Sơn La.

Một số hình ảnh trận thi đấu giao hữu bóng đá giữa V-Stars Club và Lão tướng Công An Hà Nội:

Diễn viên Việt Anh, Giám đốc điều hành V-Stars Club phát biểu và tuyên bố lý do sự kiện.

Sự kiện từ thiện kết hợp với buổi lễ ra mắt chủ tịch đội bóng, NSND Hoàng Dũng.

Phan Hương, cô con gái của ông trùm Phan Quân trong bộ phim Người Phán Xử cũng có mặt ủng hộ sự kiện.

Cựu tuyển thủ Quốc gia Phạm Như Thuần là 1 trong 4 cầu thủ ghi bàn cho V-Stars trong trận đấu này.

Diễn viên Huy Trinh, người được biết đến trong Series phim Cảnh sát hình sự.

Diễn viên Huy Bách luôn thi đấu năng nổ trong màu áo V-Stars.

Diễn viên Anh Tuấn, tiền đạo của V-Stars Club.

Cựu quả bóng vàng Dương Hồng Sơn.

Vĩnh Tuy

To Top