GIẢNG ĐƯỜNG

Sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân: Tri ân ngày thương binh liệt sĩ 27/7

Kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sĩ, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã có nhiều hoạt động tri ân, thiết thực đến với các gia đình, liệt sĩ, những người có công với cách mạng: Gặp mặt cán bộ viên chức là thương binh, con liệt sĩ đang học tập tại trường; Thăm hỏi gia đình Liệt sĩ Phạm Văn Tâm; Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Kim Bảng (Hà Nam); Gặp mặt sinh viên con gia đình liệt sĩ, có công với cách mạng trong khu nội trú.

29_7_16_41

GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế Quốc dân phát biểu

GS.TS.Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đã khẳng định, nhà trường luôn phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc, vào dịp 27/7 hàng năm, nhà trường luôn có các hoạt động tri ân đối với các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ. Buổi gặp mặt con các gia đình có công với cách mạng hôm nay là dịp để nhà trường thể hiện sự tri ân với gia đình các em, và trao tặng các em món quà nhỏ thể hiện tình cảm của tập thể sư phạm nhà trường với mong muốn chia sẻ cùng các em để giảm bớt khó khăn trong cuộc sống. Nhà trường hy vọng các em sẽ vượt qua mọi khó khăn để sau khi ra trường sẽ có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và PGS.TS Hoàng Văn Cường trao quà cho 2 sinh viên là con Liệt sĩ

GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và PGS.TS Hoàng Văn Cường trao quà cho 2 sinh viên là con Liệt sĩ

Nhân dịp này trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã xây dựng quỹ “Chia sẻ yêu thương, chắp cánh ước mơ NEU”, ngay trong ngày đầu tiên đã huy động được gần 100 triệu đồng và đã chia sẻ ngay đến với các em là con gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng hiện đang ở trong khu nội trú.

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

To Top