GIÁO DỤC - DU HỌC

Sẵn sàng gia nhập nền giáo dục Quốc tế với chi phí hợp lý

Được thành lập vào năm 1956, Học viện Phát triển Quản lý Singapore (gọi tắt là MDIS) là học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp lâu đời nhất ở Singapore. Hơn 60 năm qua, học viện đã có một lịch sử mạnh mẽ về kinh nghiệm, cung cấp nền giáo dục xuất sắc với chất lượng quốc tế cho các sinh viên trên toàn thế giới.

MDIS cung cấp những khóa học thuộc các lĩnh vực Kinh tế và Quản lý, Kỹ thuật, Thiết kế thời trang, Khoa học cuộc sống, Công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng, Tâm lý học, Du lịch và Quản lý khách sạn được cung cấp từ các trường đại học lớn trên thế giới như Đại học Bangor (Vương quốc Anh), Trường Đào tạo Kinh doanh Grenoble (Pháp), Đại học thành phố Oklahoma (Hoa Kỳ), Đại học Southern Cross (Úc) và nhiều hơn thế nữa.

(Photo: RENDY ARYANTO/VisualVerve.SG)

(Photo: RENDY ARYANTO/VisualVerve.SG)

Bạn có thể đến tham dự Ngày hội Tuyển sinh của MDIS để tìm hiểu thêm về chương trình và các suất học bổng hiện có tại: Sheraton Hotel, 88 Đồng Khởi, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh (Từ 14:00 – 17:00), ngày 16/07/2016; và tại Pullman Hotel, 40 Cát Linh, Hà Nội ngày 17/07/2016 (Từ 9:00 – 12:00). Các bậc phụ huynh và sinh viên có thể truy cập trang web: www.mdis.edu.sg để tìm hiểu thêm thông tin.

PV

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

To Top