GIÁO DỤC - DU HỌC

Trao học bổng “Chung một ước mơ” lần 10

Sáng 14/07, tại Hội trường thành phố Hồ Chí Minh, báo Tuổi Trẻ cùng tập đoàn SCG (Thái Lan) đã tổ chức Lễ trao học bổng và kỷ niệm 10 năm “Chung một ước mơ”. Năm nay, có 350 học sinh THPT có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học của 7 tỉnh, thành Đông Nam Bộ được trao học bổng. Mỗi suất học bổng trị giá 4 triệu đồng cùng quà lưu niệm với tổng kinh phí lên tới 1,4 tỉ đồng.

Đây là năm thứ 10 học bổng Chung một ước mơ được triển khai liên tục. Qua 10 năm, 3.801 học sinh THPT có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi của khu vực Đông Nam Bộ và Hà Nội được tiếp sức để theo đuổi con đường học vấn, thực hiện ước mơ của mình.Nhiều bạn trong số các học sinh được xét nhận học bổng đã thi đậu vào các trường đại học, tốt nghiệp, được làm công việc mơ ước và có những đóng góp thiết thực cho cộng đồng, xã hội.

dp-chungmotuocmo-2-jpg-1468470909

Ông Roongrote Rangsiyopash, Chủ tịch, kiêm Giám đốc điều hành Tập đoàn SCG chia sẻ: “10 năm trước đây ông vinh dự đại diện SCG trao học bổng cho thế hệ đầu tiên tại Việt Nam. Hôm nay tôi vô cùng hạnh phúc khi chứng kiến những em học sinh năm xưa đã trở thành những người thành đạt, có thể đóng góp cho gia đình và xã hội. Tôi cám ơn tất cả các em vì đã khiến cho hành trình 10 năm thêm ý nghĩa”.

Nhân dịp này UBND TP.HCM đã trao tặng bằng khen cho ông Roongrote Rangsiyopash, Chủ tịch, kiêm Giám đốc điều hành Tập đoàn SCG. Tháng 11/2016 Ban tổ chức sẽ trao phần thưởng cho học sinh đậu đại học tại TP.HCM và Hà Nội.

PV

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

To Top