GIỚI TRẺ

Khởi nghiệp sáng tạo – cơ hội và thách thức

Khởi nghiệp sáng tạo – cơ hội và thách thức

Lúc 14 giờ 30 phút đến 17 giờ  thứ Bảy, ngày 11/6/2016, tại lầu 1 Cà Phê Thứ Bảy Trẻ (264 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP. HCM) sẽ diễn ra cuộc trò chuyện với chủ đề: “Khởi nghiệp sáng tạo – cơ hội và thách thức”.

Buổi nói chuyện nằm trong chuỗi chương trình “Đối thoại trẻ #1”, với diễn giả là Tiến sĩ Vũ Thành Tự Anh (Giám đốc Nghiên cứu của Chương trình Giảng dạy Kinh tế Fulbright tại TP. HCM, đồng thời là Nhà nghiên cứu tại trường Quản lý Nhà nước Harvard Kennedy) và Nhạc sĩ Dương Thụ (Giám đốc điều hành chuỗi không gian Cà Phê Thứ Bảy). Cả hai có những hoàn cảnh trái ngược nhau và bằng những cách khác nhau để nắm lấy cơ hội và vượt qua những thách thức để có những thành công nhất định trên con đường họ lựa chọn.

Người trẻ có nhiều lựa chọn để khởi nghiệp sáng tạo

Người trẻ có nhiều lựa chọn để khởi nghiệp sáng tạo

Các diễn giả chia sẻ những vấn đề thú vị như: Bạn muốn trở thành một chuyên gia về kinh tế hàng đầu hay một văn nghệ sĩ nổi tiếng? Một doanh nhân kinh doanh sáng tạo, hay một nhà khoa học danh  tiếng? Một kỹ sư với những sáng chế quan trọng, một nhà thiết kế hàng đầu trong lĩnh vực thời trang hay một kiến trúc sư tài năng? Cơ hội và thách thức nào cho bạn nếu bạn muốn chạm được vào những giấc mơ đó?…

XUÂN HUY

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

To Top