GIỚI TRẺ

Đạo diễn chương trình “Gặp nhau cuối năm” sẽ có mặt tại ĐH Thương mại sáng 6/3/2016

Ban tổ chức (BTC) chương trình “Ngày hội chung tay xóa bỏ định kiến giới” cho biết NSƯT Đỗ Thanh Hải – Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam, Đạo diễn của chương trình Gặp nhau cuối năm- sẽ có mặt trong chương trình ngày 6/3/2016 tại trường ĐH Thương Mại, 79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội. NSƯT Đỗ Thanh Hải sẽ là thành viên Ban giám khảo phần thi tiểu phẩm.

Ngoài NSƯT Đỗ Thanh Hải, chương trình còn có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng: NSND Trung Hiếu, NSƯT Hương Dung, ca sĩ Tùng Dương, MC Hoàng Anh Duy, MC Bùi Mai Trang (VTV), diễn viên trẻ Bình An, nghệ sĩ violon Khánh Linh, hoa hậu Việt Nam Đặng Thị Ngọc Hân …

NSƯT Đỗ Thanh Hải

NSƯT Đỗ Thanh Hải

“Ngày hội chung tay xóa bỏ định kiến giới” do báo Sinh Viên Việt Nam và Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) phối hợp tổ chức với mục đích chính là hướng đến mục tiêu bình đẳng cho tất cả, để không ai bị các định kiến xã hội kéo lại phía sau và mọi người có thể phát huy tối đa tiềm năng của mình.

“Ngày hội chung tay xóa bỏ định kiến giới” sẽ được tổ chức từ tháng 3 đến tháng 11/2016 tại gần 20 cụm trường có đông sinh viên ở khắp ba miền Bắc, Trung, Nam. Mỗi chương trình sẽ bao gồm: Chiếu phim về bình đẳng giới; Tọa đàm về bình đẳng giới với sự tham gia của các nghệ sĩ, các chuyên gia về giới, những người nổi tiếng; Diễn tiểu phẩm về bình đẳng giới; Trình diễn của các ca sĩ nổi tiếng; Tổ chức Lễ hội ẩm thực với nhân vật trung tâm là nam giới; Triển lãm ảnh về bình đẳng giới…

Khán giả sẽ được thưởng thức âm nhạc, cắt tóc, chăm sóc da miễn phí, được tặng đồ uống miễn phí và thưởng thức nhiều đồ ăn độc đáo với giá “vừa bán vừa cho”.

Vào cửa tự do.

PV

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

To Top